ข้อมูลโภชนาการของแซลมอน

ตัวเลขของปลา แซลมอน



    เนื้อปลาแซลมอนครึ่งชิ้นประกอบด้วย :
    • กรดไขมันโอเมก้า3 – 4023 มก.
    • กรดไขมันโอเมก้า 6 – 1185 มก.
    • โปรตีน – 39.3 กรัม
    • วิตามิน เอ – 89.0 IU
    • วิตามิน บี6 – 1.2 มก.
    • วิตามิน บี12 – 5.0 ไมโครกรัม
    • วิตามิน ซี – 6.6 มก.
    • โฟเลต – 60.5 ไมโครกรัม
    • ไนอาซิน -14.3 มก.
    • Thiamin – 0.6 มก.
    • กรด Pantothenic – 2.6 มก.
    • คาร์โบไฮเดรต – 0 กรัม
    • แคลเซียม – 26.7 มก
    • แมกนีเซียม 53.4 มก.
    • ซีลีเนียม -73.7 ไมโครกรัม
    • โพแทสเซียม –683 มก.
    • ฟอสฟอรัส – 449 มก.
    • เหล็ก -0.6 มก.
    • โซเดียม -109 มก.
    • แคลลอรี่ -367

    Comments